Chúng tôi trên mạng xã hội

Tìm hiểu những lợi ích của phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Phần mềm với những tính năng riêng biệt mang đến khả năng hỗ trợ cho doanh nghiệp theo đa dạng cách khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về lợi ích qua bài viết dưới đây nhé.


Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là một trong những công cụ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Có thể kiểm soát, quản lý và theo dõi các hoạt động lớn nhỏ trong doanh nghiệp. Có thể kể đến như quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý khách hàng, quản lý kho,...

Bộ phận sử dụng phần mềm quản trị nhằm hỗ trợ điều hành quản lý, tiết kiệm nguồn lực cũng như thời gian trong kinh doanh, sản xuất. Từ đó tăng mức doanh thu, lợi nhuận bán hàng và theo dõi danh sách khách hàng hiệu quả để áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp.


Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp?

Các doanh nghiệp có quy mô lên đến hàng trăm, hàng nghìn nhân viên vận hành theo quy trình phức tạp. Tại đây được chia thành nhiều phòng ban với mỗi nhiệm vụ riêng biệt. Để nắm bắt được tiến độ cũng như hiệu quả công việc của tất cả nhân viên ban lãnh đạo cần thực hiện các báo cáo thủ công.

Bên cạnh đó các giao dịch mua bán hàng hóa, nhập, xuất kho cũng cần phải nhập liệu trong phần mềm kế toán. Với cách hạch toán bằng phương pháp thủ công rất dễ gây nên các sai sót cũng như quá tải công việc. 

Để có thể khắc phục được những hạn chế trên bắt buộc doanh nghiệp phải có một chiến lược hiệu quả. Đó cũng là một lý do hiện nay nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ có xu hướng lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp. Một hệ thống mang đến nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực tối ưu.

Phần mềm quản trị được biết đến như một mô hình công nghệ hiện đại tích hợp nhiều Module riêng biệt. Việc quản lý các phòng ban chỉ cần sử dụng một phần mềm duy nhất có thể tự động hóa các hoạt động liên quan đến doanh nghiệp. Từ đó tạo ra hệ thống dữ liệu hợp nhất tại các phòng bạn và hoạt động mua bán, quản lý nhân sự, sản xuất,...


Những lợi ích của phần mềm quản trị doanh nghiệp

Việc sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp khách hàng sẽ có được những lợi ích đáng kể đến sau đây:

 • Phần mềm tích hợp hệ thống riêng biệt: Tất cả các dữ liệu hoạt động của doanh nghiệp sẽ được liên kết với nhau. Có thể giảm thiểu mọi sai sót và hạn chế phụ thuộc vào các yếu tố như con người và các loại báo cáo.
 • Kiểm soát được khoảng thời gian thực: Các thông tin về số lượng hàng hóa, doanh số, báo cáo được cập nhật liên tục giúp doanh nghiệp theo dõi và có những quyết định kịp thời.
 • Tiết kiệm thời gian thông qua hỗ trợ tự động hóa các hoạt động thủ công giúp người sử dụng rút ngắn được khoảng thời gian tối đa.
 • Quy trình linh hoạt, chặt chẽ, bám sát theo tiêu chuẩn của từng lĩnh vực và ngành nghề cụ thể của Việt Nam.
 • Quản lý các hoạt động thông qua những cảnh báo, nhắc nhở. Hệ thống vận hành theo một trình tự nhất định đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được thuận lợi hơn rất nhiều.


Lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp 

Đứng trên một cương vị nhà quản lý chắc chắn ai cũng quan tâm tới giải pháp điều hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Phần mềm quản trị doanh nghiệp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng. Hệ thống xây dựng và phát triển bởi ESO đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. 

Phần mềm là một giải pháp quản lý tổng thể bao gồm các phân hệ khác nhau đáp ứng tất cả nghiệp vụ của doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ ban quản lý điều hành nguồn nhân lực như hàng hóa, tài chính, nhân sự, tài sản,... 

Ngoài ra phần mềm được phát triển dựa trên quá trình nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm từ các phần mềm quản lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn hóa theo quy trình chuẩn hóa các chức năng của bộ máy doanh nghiệp.
 

Những lý do nên lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp tại ESO:

Khi lựa chọn phần mềm tại ESO khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Chúng tôi chấp nhận xây dựng các chức năng quản lý theo từng yêu cầu của khách hàng. Không giới hạn về dữ liệu thông tin và người dùng khi sử dụng.
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng, các dữ liệu và chức năng được tối ưu hóa mang đến hiệu quả cao.
 • ESO hỗ trợ và đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
 • Cung cấp đến doanh nghiệp các giải pháp riêng biệt theo quy trình hoạt động cũng như quản lý khác nhau. 
 • Các gói dịch vụ cho thuê đa dạng như quản lý hợp đồng, quản lý dự án, quản lý khách hàng, quản lý bán hàng. 
 • Chấp nhận việc thêm và sửa các chức năng theo ý muốn của khách hàng với mức giá thành phù hợp nhất.
 • Khách hàng có thể được hỗ trợ giao diện như màu sắc và logo thương hiệu. Đây là một điểm nhấn đặc biệt của ESO mà các đơn vị khác không có được.

Trên đây là những thông tin về lợi ích của phần mềm quản trị doanh nghiệp. Liên hệ ngay với ESO để có thể sở hữu cho doanh nghiệp một phần mềm chất lượng mang đến hiệu quả tốt nhất nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây