Chúng tôi trên mạng xã hội

HỘI THẢO SAIGON CHỐT SALES CHỐT DEAL

Bạn là manager, giám sát, hay nhân viên bán hàng tiêu dùng, hàng B2B, bất động sản, bảo hiểm, đa cấp, khóa học làm giàu…

Địa điểm: Hội trường T78, 145 Lý Chính Thắng, Q.3, TPHCM
Bạn là manager, giám sát, hay nhân viên bán hàng tiêu dùng, hàng B2B, bất động sản, bảo hiểm, đa cấp, khóa học làm giàu… Bạn bán giải pháp, bán ước mơ, bán sự an tâm, bán cảm xúc, bán giá trị, bán niềm tin, bán tình yêu, hay bán bất ký thứ gì khác?

Bạn là startup đang gọi vốn và xuất hiện trong chương trình Shark Tank? Bạn đi phỏng vấn tìm việc làm? Bạn đang đối thoại với sếp về vấn đề thăng tiến hay tăng thêm thu nhập của bạn? Bạn đang tìm cách hẹn hò với bạn gái (hay bạn trai), hay chỉ vừa mới tiếp cận đối tượng? Bạn hẹn hò đã lâu, nhưng chưa dám cầu hôn (nếu là nam) hay chưa dám “ép” anh ấy cưới mình (nếu là nữ) vì nhiều lý do?

Bạn đang phụ trách mua hàng trong công ty (dù là sản phẩm hay dịch vụ)? Bạn thuộc bộ phận đối ngoại, thường giao dịch, thỏa thuận với đối tác, cơ quan, cá nhân bên ngoài về những vấn đề quan trọng liên quan đến công ty? Bạn ở phòng marketing, bảo trì, sản xuất, cung ứng, công việc của bạn liên quan nhiều đến thỏa thuận mua, bán SPDV...? Hay đơn giản, bạn chỉ là người tiêu dùng bình thường, mua hàng cho bản thân và gia đình (như một người nội trợ)...

Cho dù bạn là ai, là người bán hay người mua, là người chủ động đề xuất hay người tiếp nhận và xem xét một đề xuất giao dịch, mua bán, thỏa thuận, hẹn hò..., bạn đều CẦN PHẢI BIẾT các bí quyết chốt sales, chốt deal, chốt giao dịch, chốt thỏa thuận… Nó sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả, và mua hàng cũng hiệu quả!

Hội thảo lần này sẽ bổ sung nhiều kỹ thuật chốt sales, chốt deal nữa và thực hành nhiều hơn lần trước!

+ NGƯỜI CHIA SẺ: Long Nguyen Huu (người sáng lập Group PTDNV), với sự tham gia của các doanh chủ và cấp quản lý, cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

+ THỜI GIAN: Chủ nhật, 09/06/2019, từ 8:00 – 12:30 (8g00 check in)

+ ĐỊA ĐIỂM: Hội trường T78, 145 Lý Chính Thắng, Q.3, TPHCM

+ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: 
Tất cả thành viên và bạn bè có nhu cầu, kể cả những người chưa gia nhập Group, những người không có tên trong danh sách mời trong sự kiện. Thành viên mời thêm người ngoài đến tham gia, phải báo số lượng và nêu tên từng người để Ban tổ chức nắm.

+ CHI PHÍ ĐÓNG GÓP 
Thành viên cùng chia sẻ ngân sách cho công tác tổ chức (100K/người), đóng tại địa điểm offline cho đơn vị tổ chức sự kiện để chi trả cho việc thuê hội trường, trang thiết bị phục vụ, cà phê, trà, nước, bánh, hoa tươi.... TRI THỨC CHIA SẺ KHÔNG TÍNH PHÍ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây