Chúng tôi trên mạng xã hội

Cách học tiếng Anh thần kỳ

Đọc online
Ebook này là sản phẩm của một nhóm học trò học theo phương pháp khi đó tổng hợp lại dựa trên chuỗi bài viết mà tác giả chia sẻ (có xin phép và tham khảo ý kiến từ tác giả).

Chú mèo máy Doreamon ngoài đời ấy tên thật là Phan Ngọc Quốc, tác giả của cuốn sách Cách học tiếng Anh thần kỳ nhằm giúp các bạn trẻ khắc phục những khó khăn trong việc học ngoại ngữ. Với thông điệp “giúp đỡ người khác sống cuộc đời hoành tráng với tiếng Anh là công cụ”, cuốn sách với những phương pháp học tựa như một bảo bối đưa chúng ta lạc vào thế giới ngoại ngữ sinh động và thu hút.

Cuốn sách Cách học tiếng Anh thần kỳ đã ra đời như thế nào?

Cách học tiếng Anh thần kỳ là tập hợp các chuỗi bài viết chia sẻ của tác giả Phan Ngọc Quốc trên diễn đàn chính của kênh Hvaonline.net.

Tháng 10 năm 2013, lần đầu tiên ebook Cách học tiếng Anh thần kỳ xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng. Ebook này là sản phẩm của một nhóm học trò học theo phương pháp khi đó tổng hợp lại dựa trên chuỗi bài viết mà tác giả chia sẻ (có xin phép và tham khảo ý kiến từ tác giả).

Tháng 9 năm 2014, tác giả Phan Ngọc Quốc đã tự tay biên soạn lại cuốn ebook.

Ngày 11 tháng 12 năm 2014, cuốn sách Cách học tiếng Anh thần kỳ được nhà xuất bản Thế Giới ký quyết định xuất bản với số lượng in ban đầu 5000 cuốn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây